Lioninoffset.com là trang giới thiệu của Công Ty cổ phần Lion, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, nằm tại trung tâm TP. HCM là vị trí giao dịch rất thuận lợi cho các quý khách hàng.

             Lion Pro cung cấp dịch vụ thiết kế tạo mẫu, in offset trên các chất liệu giấy,  thiết kế in ấn và sản xuất các ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm văn phòng, in offset bằng máy Nhật 5 màu, in trên các loại giấy: giấy Couchure, Bristol, Duplex, giấy Ivory, giấy decal, giấy in tem bảo hành(tem vỡ, tem bể), giấy mỹ thuật, giấy fort.

Sản xuất Nhãn hiệu hàng hóa bao bì từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, thiết kế in ấn – sản xuất các mặt hàng chính sau:

Lion in Offset

 • Thiết kế  và tạo dáng sản phẩm, bao bì giấy.
 • Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu. Quảng cáo
 • In offset các loại:

+In hộp giấy cao cấp

+In hộp giấy metalize

+Tờ rơi, , brochure 2 gấp-3 gấp, bao thư , Giấy tiêu đề (letter head), tờ gấp, túi giấy, hộp giấy, catalogue, Danh Thiếp, lịch độc quyền, thùng carton.

 • In biểu mẫu trên giấy Carboless nhiều liên: in hoá đơn bán lẻ, phiếu thu, phiếu xuất kho, order, hoá đơn tính tiền, phiếu giao hàng, phiếu biên nhận.
 • Sản xuất các loại tem nhãn cao cấp: decal giấy, decal vỡ, decal nhựa.
  + Tem chống giả
  + Tem bảo hành
 • + In tem mã vạch.
 • Sản xuất : Sổ bìa da, sổ quà tặng
 • Lịch tết (lịch nẹp thiết, lịch lò xo, lịch bàn, lịch độc quyền)
 •  
 • Thiết kế, in hộp giấy cao cấp đạt hiệu quả cao trong kinh doanh, khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và thống lĩnh thị trường. 
 •          
    Với công nghệ in offset UV trên giấy metalize ngày càng phát triển, kèm theo sự phát triển của lĩnh vực gia công thành phẩm, kết hợp giữa thủ công và máy móc cho ra đời những sản phẩm hộp giấy cứng cao cấp rất ấn tượng & hiệu quả trong kinh doanh, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ, tính đồng nhất, chất lượng cao. 
 •          
  Hộp giấy cao cấp có thể gồm nhiều  hình dạng khác nhau, là hình lục giác, hình thôi, hình tròn, hình trái tim... Công ty Lion sẽ  tư vấn miễn phí cho khách hang và đưa ra những giải pháp thực hiện gia công bao bì hộp giấy cao cấp các loại sử dụng trong các ngành thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm các ngành hàng tiêu dùng khác. 
 •  

Hộp giấy đựng quà quà được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà. Với công nghệ in ấn sản xuất thành phẩm, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thật đã giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn khách nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Phí giao hàng tận nhà:

Chúng tôi áp dụng mức phí giao hàng mới theo bảng biểu phí bên dưới cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công kể từ ngày 01/12/2013 có giá trị đơn hàng dưới 400.000 đồng. Để xem chi tiết phí vận chuyển, vui lòng nhấn vào đây.

2. Thời gian giao hàng:

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Chúng tôi nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận của chúng tôi hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui long hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

3. Quy định trả hàng:

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hoàn trả sản phẩm 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để tìm hiểu quy định trả hàng của chúng tôi, xin quý khách vui lòng truy cập liên kết sau:

4. Phân vùng giao hàng:

Phí giao hàng tới địa điểm giao hàng sẽ khác nhau tại mỗi phân vùng và bạn có thể kiểm tra theo thông tin bên dưới.

Thành phố/ Quận / Huyện / Thị xã Phí giao hàng
Quận 1 VND 25,000
Quận 2 VND 25,000
Quận 3 VND 25,000
Quận 4 VND 25,000
Quận 5 VND 25,000
Quận 6 VND 25,000
Quận 7 VND 25,000
Quận 8 VND 25,000
Quận 9 VND 25,000
Quận 10 VND 25,000
Quận 11 VND 25,000
Quận 12 VND 25,000
Quận Gò Vấp VND 25,000
Quận Phú Nhuận VND 25,000
Quận Tân Bình VND 25,000
Quận Tân Phú VND 25,000
Quận Thủ Đức VND 25,000
Quận Bình Tân VND 25,000
Quận Bình Thạnh VND 25,000
Huyện Bình Chánh VND 25,000
Huyện Nhà Bè VND 25,000
Huyện Hóc Môn VND 25,000
Huyện Cần Giờ VND 25,000
Huyện Củ Chi VND 25,000