Lion JSC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI - In UV offset trên Metalize , PP, PVC 0918098798

Công nghệ LED UV được dùng trong in bao bì thực phẩm:ly nhựa, hộp thuốc,... cũng như bảo đảm về vệ sinh và an toàn thực phẩm ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI - In UV offset trên Metalize , PP, PVC

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI
- In UV offset trên Metalize , PP, PVC
Trong phạm vi viết bài này, xin chỉ đề cập đến yếu tố thứ 3 là vấn đề Thứ tự in chồng màu, ảnh hưởng của nó đến chất lượng in, đang là vấn đề nhiều bạn quan tâm.

Thứ tự in chồng màu ảnh hưởng đến độ nhận mực và do vậy ảnh hưởng đến màu in ra. Có sự khác biệt khi in một màu lên giấy trắng, in màu đó lên một lớp mực in trước đã khổ, hoặc in 2 hay 4 màu in ướt - chồng – ướt. Khi in ướt - chồng – khô (tức là in nhiều màu trên một máy một màu) và ướt - chồng – ướt, độ nhận mực có độ khác biệt ảnh hưởng đến kết quả in, đặt biệc đôi với ướt - chồng – ướt thì độ tách dính (tack) của mực in có vai trò rất quan trọng, nó phài giảm dần từ đơn vị đầu đến đơn vị cuối.
Phụ thuộc tính chất công việc in, lọai máy (một hay nhiều màu, tức là in ướt - chồng – khô, ướt - chồng - ướt) và hiệu quả màu sắc cần có mà thay đổi thứ tự chồng màu. Nếu công việc đã được in thử , cần phải giờ đúng thứ tự khi in thử.

Ở các nước có đến công nghiệp in phát triển, người ta đã đề ra biện pháp Tiêu chuẩn hóa, để loại những ảnh hưởng của thứ tự in chồng màu đến kết quả in. Quá trình in thử và in sản lượng được thực hiện theo một tiêu chuẩn qui định. Một thứ tự in chồng màu thống nhất ở tất cả các xí nghiệp in cho phép so sánh được chất lượng in ở các xí nghiệp khác nhau, đồng thời có thể đặt sản xuất mực có độ tách dính giảm dần theo tiêu chuẩn chồng màu tiêu chuẩn, tạo thuận lợi cho người thợ in.

CÔNG TY CỔ PHẦN LION - LIONINOFFSET.COM
Văn Phòng: Tầng 1 Tòa nhà Rosana, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0918 098 798

Điện thoại: 84.8.22203725 - 0918 098 798  -  Fax: 84 8 22202201

Email: lionjsc@yahoo.com.vn

Website: http://lioninoffset.com

Công Nghệ In Offset UV

 

Thứ tự in chồng màu tiêu chuẩn được sử dụng phố biến ở các nước Châu âu là:

· In 4 màu ướt - chồng – ướt (máy nhiều màu)

Đen – Xanh - Đỏ magenta – Vàng.

· In 2 màu ướt - chồng – ướt và ướt - chồng – khô:

Xanh cyan - Đỏ magenta -> Đen - Vàng

· In 1 màu ướt - chồng – khô:

Xanh cyan -> Đỏ magenta -> Vàng -> Đen.

 
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> [removed][removed] [removed] window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-121973891-1'); [removed]